CÓ NÊN CHỌN MODULE QUANG 1G HAY KHÔNG?

Module quang hiện đang rất phổ biến với nhiều loại khác nhau. Với mỗi sản phẩm sẽ có các đặc tính và công dụng để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Sản phẩm module quang 1G hiện nay cũng khá được ưa chuộng. Vậy có nên lựa chọn loại module này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin sau đây nhé!

  1. Một số ưu điểm của module quang 1G

Loại module quang 1Gb có tốc độ đạt 1Gb và sử dụng ở nhiều chuẩn cáp quang khác nhau như Single hoặc multimode, chúng cũng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong phần lớn hệ thống các thiết bị hiện nay.

Module quang 1G là thiết bị có chức năng hỗ trợ khả năng giám sát quang kỹ thuật số DOM. Cisco SFP 1Gb hỗ trợ đàm phán tự động trên đường truyền tốc độ 10/100/1000 gồm cả khả năng tự động MDI/MDIX. Thiết bị này có thể hoạt động trên các liên kết sợi đơn mode và đa mode, tương thích với các tiêu chuẩn IEEE802.3Z SX và LX.

Tính năng, công dụng Module quang Single Mode - HD Telecom

Module quang 1G cho phép người dùng theo dõi, kiểm tra, kiểm soát được hoạt động của thiết bị một cách dễ dàng.

  1. Một số mẫu module quang 1G đang được ưa chuộng

Module quang Cisco GLC-SX-MMD

GLC–SX-MMD module cisco là một bộ thu phát với kiểu dáng nhỏ gọn, được sử dụng trong truyền thông quang học cho cả ứng dụng viễn thông và truyền thông dữ liệu. Bộ thu phát SFP là phiên bản nâng cấp của các mô đun GBIC, còn được gọi là Mini GBIC. Các Module Cisco SFP được thiết kế để hỗ trợ SONET / SDH, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, kênh giám sát quang OSC SFP và các chuẩn truyền thông khác.

Module SFP Cisco GLC-LH-SMD

Sản phẩm Module SFP Cisco GLC-LH-SMD được sản xuất chuyên dụng cho môi trường truyền dẫn Single Mode, sử dụng với cáp quang Multimode với bước sóng 1310nm. Khoảng cách truyền dẫn của thiết bị tối đa lên tới 10km, sử dụng đầu kết nối loại vuông nhỏ.

MGBLH1 Gigabit Ethernet LH Mini-GBIC SFP Transceiver

Loại Module quang SFP Cisco này là thiết bị được sản xuất chuyên dụng cho môi trường truyền dẫn cáp quang Singlemode. Để đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường thì cần đồng bộ mọi thứ, từ cáp quang truyền dẫn, dây nhảy đều phải là thiết bị chuyên dụng của hãng. Thiết bị có bước sóng 13310nm với khoảng cách truyền dẫn tối đa khoảng 40km, có khả năng cắm nóng. Module mạng Cisco MGBLH1 sử dụng đầu kết nối vuông nhỏ – LC Duplex.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Add a Comment