MẸO HAY ĐỂ CHỌN MODULE QUANG 2 SỢI CHẤT LƯỢNG

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì module quang được xem là sản phẩm khá phổ biến. Sản phẩm này với nhiều tính năng thông minh nên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Sản phẩm module quang 2 sợi với thiết kế mới mẻ và tính năng thông minh nên được nhiều người lựa chọn.

  1. Chọn sản phẩm có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Module quang 2 sợi là loại module được dùng cho các thiết bị như switch hay converter, DSLAM và SDH có cổng (khe) theo chuẩn SFP (Small Form Factor). Loại này có tốc độ truyền tải: 155MB cùng với đó là bước sóng: 1310 nm, khoảng cách: 20KM được kết nối bằng đầu Duplex LC/UPC. Do đó khách hàng có nhu cầu sử dụng thì cần tham khảo trước tính năng để xem có phù hợp hay không.

Gọi là module quang 2 sợi vì chúng được thiết kế 2 cổng quang là TX và RX. Chức năng của TX (transmitter) phát sóng còn của RX (receiver) là nhận sóng. Trên module quang 1 sợi được trang bị tính năng DDM để thực hiện công tác chẩn đoán, giám sát và cung cấp thông tin cần thiết về lưu lượng dữ liệu đang truyền và nhận trên hệ thống.

Module quang SFP là gì? ứng dụng của Module quang SFP, Module ...

  1. Chọn thương hiệu phù hợp

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì module quang 2 sợi được nhiều nhà sản xuất cho ra đời. Mỗi nhà cung cấp sẽ cho chúng ta những sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau. Để lựa chọn khách hàng nên tìm hiểu nhiều loại từ bình dân đến cao cấp để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì cần chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo sở hữu những sản phẩm chất lượng. Hiện nay rất nhiều đơn vị chọn thương hiệu Cisso với nhiều sản phẩm quang vô cùng chất lượng và nhiều tính năng thông minh.

  1. Chọn địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phân phối module quang trên thị trường để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi phân phối chính hãng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sản phẩm với chất lượng tốt nhất . sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Add a Comment