Những điều cần biết khi vay tiền nhanh Hà Nội

Bạn đang sống giữa thủ đô với mức chi phí đắt đỏ, bạn đang đau đầu khi gặp phải một tình huống cấp bách nhưng lại không thể vay được một khoản tiền để chi trả. Vay tiền nhanh Hà Nội sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn trong những tình huống này.

>> Vay tiền nhanh tại Hà Nội tại đây : https://daftlink.com/vaytiennhanhonline

Vay tiền nhanh Hà Nội  là gì?

Vay tiền nhanh Hà Nội là một hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp, số tiền vay được giải ngân nhanh chóng trong ngày. Lãi suất khi sử dụng loại hình dịch vụ này cao hơn so với các hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp thông thường. Tuy nhiên, đổi lại khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút hoàn tất hồ sơ.

Bên cạnh đó, thủ tục khi khách hàng sử dụng dịch vụ cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không tốn thời gian và rườm rà như đến Ngân hàng. Đối với hình thức vay tiền này, khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào, không cần chứng minh thu nhập, phía đơn vị cho vay cung sẽ không thẩm định gia đình hay cơ quan/công ty nơi khách hàng đang làm việc và sinh sống. 

Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội lãi suất thấp

Khoản vay vốn được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tối ưu nhất.

Những điều kiện cần có để vay tiền nhanh Hà Nội

Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu dưới đây :

– Khách hàng phải có việc làm ổn định mức thu nhập tối thiểu là 2 triệu / tháng

– Khách hàng có độ tuổi giao động từ 22 đến 54 tuổi đối với nữ và 22 đến 59 tuổi đối với khách hàng nam

– Dịch vụ không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo, ngành nghề hay địa vị xã hội.

Hồ sơ cần có khi vay tiền nhanh trả góp hà Nội

Như đã nói ở trên, không cần các thủ tục rườm rà, tốn thời gian và phức tạp. Hồ sơ vay tiền nhanh hà Nội vô cùng đơn giản và phù hợp với đại đa số khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản sau đây:

– CMND/căn cước chính chủ và sổ hộ khẩu

– Những hợp đồng trả góp ở các ngân hàng khác trước đó (nếu có)

– Các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet từ 300k/tháng trở lên

– Bằng lái xe (xe gắn máy, ô tô. Xe tải)

– Hợp đồng lao động chính thức hoặc hợp đồng lao động thời vụ, bảng lương có dấu xác nhận tại cơ quan/công ty đang làm việc 

Nên sử dụng Internet Security hay Antivirus Security ?

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Khi đăng ký vay vốn, thông tin cũng như hồ sơ của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối. Điều này có thể giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện giao dịch với đơn vị cho vay. Phía đơn vị cho vay sẽ không thẩm định bất cứ người thân hay bạn bè nào của khách hàng, vì vậy thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100%.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng nắm rõ thông tin dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản  thân.

Qua đó có thể thấy, vay tiền nhanh Hà Nội là giải pháp tiện lợi và phù hợp cho những khách hàng nào đang sinh sống và làm  việc tại thủ đô. Hiện nay, có không ít các đơn vị đầu tư vào lĩnh vực này, khách hàng trước khi thực hiện giao dịch cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh hay truy cập ngay vào trang web Lendbox.vn để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất.

Add a Comment