Gối đỡ UCP như thế nào? Khác gì so với các loại gối đỡ vòng bi khác?

Gối đỡ UCP là một trong những loại gối đỡ vòng bi hãng SKF được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Với việc sở hữu nhiều những ưu điểm nổi bật trong thiết kế, chất lượng cũng như các ứng dụng đây thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Tuy nhiên, gối đỡ vòng bi có nhiều loại và mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng thích hợp với các loại vòng bi khác nhau. Trong đoạn nội dung ngắn này chúng tôi xin phép được cùng quý khách hàng tìm hiểu về gối đỡ UCP và những điểm khác biệt giữa các loại gối đỡ vòng bi SKF khác.

gối đỡ UCP

Mô tả ngắn gọn sản phẩm gối đỡ UCP hãng SKF

Gối đỡ UCP là một loại gối đỡ có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ. Loại gối đỡ này thích hợp để ứng dụng rộng rãi trong xử lý bưu kiện và hành lý, băng tải, Băng tải xử lý vật liệu, Máy móc chế biến thực phẩm, Thiết bị đóng gói, Thiết bị HVAC, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy dệt, Thiết bị tập thể dục, Thang cuốn, Ngành kim loại.

gối đỡ UCP

Gối đỡ UCP có nhiều mã sản phẩm khác nhau và tất nhiên mỗi loại thích hợp với một số các dạng vòng bi riêng biệt có một độ sai số nhất định mà ở các phần bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng

Trên đây là sơ bộ những thông tin hữu ích về sản phẩm gối đỡ vòng bi và gối đỡ UCP hãng SKF, quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ gì về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi goidovongbi.com để được giúp đỡ.

Gối đỡ UCP khác gì với các loại gối đỡ vòng bi khác?

UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ

UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích

UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định

UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí

UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định

UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.
Trên đây là các thông tin về gối đỡ UCP và các loại gỗi đỡ vòng bi khác, hi vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Add a Comment