Kinh nghiệm săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ chào hè 2020

Bạn là người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới mẻ, xa xôi. Phương tiện di chuyển mà bạn lựa chọn là máy bay và hãng hàng không bạn tin tưởng là Vietnam Airlines. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, chúng tôi xin mách nhỏ bạn những cách săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Chào hè 2019 của Vietnam Airlines

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá Vietnam Airlines giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Giống như các hãng hàng không khác, Vietnam Airlines cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Bạn hãy ghi nhớ một số dịp khuyến mãi thường niên của hãng như sau:

Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: Đây là chương trình tích lũy quãng đường di chuyển để đổi điểm thưởng và dành vé máy bay miễn phí theo quy định của hãng, rất phù hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng: Thời điểm diễn ra là tháng 8 hàng năm.

KHUYẾN MÃI MÙA THU VÀNG VIETNAM AIRLINES 2019

Chương trình mùa thu vàng

Ngoài ra, các chương trình cũng thường diễn ra vào các dịp lễ tết, khai trường đường bay mới, kỷ niệm ngày hãng hàng không Vietnam Airlines thành lập,…

Cách săn được vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

– Đăng ký mail để theo dõi giá vé trực tuyến

– Đăng ký nhận tin khuyến mãi

– Đăng ký làm thẻ thành viên Bông sen vàng

Đăng ký miễn phí thẻ hội viên Bông Sen Vàng – FLIGHT TRAVEL JSC

Đăng ký thẻ thành viên để nhận nhiều ưu đãi

– Theo dõi thường xuyên fanpage của Vietnam Booking để nắm được thông tin về vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi của hãng.

– Thông qua các ngân hàng hoặc thẻ tín dụng có liên kết với Vietnam Airlines, bạn cũng có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi.

Sau khi đã nắm được thời gian, thời điểm mở cửa bán vé, bước tiếp theo bạn cần thực hiện chính là:

– Chuẩn bị máy tính cấu hình cao và được kết nối internet tốc độ cao.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ

Chuẩn bị máy tính kết nối internet

– Tập book vé vài lần trước khi đặt vé thật: Bạn nên biết rằng, không chỉ có mình bạn săn vé máy bay giá rẻ mà còn có rất nhiều khác cũng đang làm công việc tương tự như bạn. Chỉ cần chậm hơn người khác vài giây là chiếc vé sẽ rời khỏi tay bạn. Do đó, bạn nên book vé thử vài lần cho quen thao tác và quy trình, như vậy khi đặt vé thật sẽ nhanh hơn.

– Chuẩn bị đầy đủ các thông tin:

+ Tên họ

+ Ngày tháng năm sinh

+ Địa chỉ

+ Số CMND

+ Số di dộng

+ Địa chỉ email

+ Số thẻ ngân hàng

Một điều quan trọng bạn cần chú ý là điền đầy đủ vào các mục có dấu (*).

Chuẩn bị thẻ thanh toán: Đối với Vietnam Airlines, bạn có thanh toán bằng thẻ VISA, MasterCard, JCB. Và hãy chắc chắn trong thẻ của bạn phải có đủ tiền để thanh toán vé.

Thường xuyên Refresh máy tính: Thời điểm bạn book vé cũng có nhiều khác như bạn, để tránh gián đoạn, hãy F5 máy thường xuyên nhé.

Căn thời điểm book vé: Bạn nên book vé vào buổi đêm hoặc sáng sớm vì đây là thời điểm mà cơ hội book vé thành công cao hơn bình thường.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ mà các bạn cần nắm được. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Add a Comment